Trang chủ » Doanh nghiệp, doanh nhân TP. Hồ Chí Minh khảo sát các khu công nghiệp tỉnh Bình Phước

Doanh nghiệp, doanh nhân TP. Hồ Chí Minh khảo sát các khu công nghiệp tỉnh Bình Phước

Doanh nghiệp, doanh nhân TP. Hồ Chí Minh khảo sát các khu công nghiệp tỉnh Bình Phước
9.0 trên 10 được 7 bình chọn
BPO – Trong khuôn khổ hội nghị xúc tiến đầu tư và sơ kết 2 năm hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa Bình Phước với TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày 15-12 tại hội trường tỉnh, chiều nay, 14-12, đoàn doanh nghiệp, doanh nhân TP. Hồ Chí Minh đã tham quan, khảo sát tại khu công nghiệp (KCN) Minh Hưng – Hàn Quốc, Minh Hưng 3 và Becamex Bình Phước.

doanhnghieop3doanhnghieop2Đoàn tham quan, khảo sát tại KCN Minh Hưng 3

Qua giới thiệu và trao đổi với lãnh đạo KCN Minh Hưng 3 (Chơn Thành), đoàn tham quan, khảo sát đã quan tâm đặc biệt đến môi trường đầu tư, chính sách thu hút hứa hẹn nhiều triển vọng hợp tác trong tương lai. Điểm mạnh trong thu hút đầu tư của KCN Minh Hưng 3 hình thành bởi các yếu tố như: phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, vị trí giao thông thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguồn lao động dồi dào, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đầu tư, giá thuê đất thấp… Đến nay, Minh Hưng 3 đã có 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ lấp đầy trên 70% toàn KCN, với diện tích 297,74 ha. Công ty đã lập dự án trình Chính phủ phê duyệt để triển khai giai đoạn 2 với diện tích mở rộng 600ha.

Đoàn cũng khảo sát tại KCN Becamex Bình Phước và nghe lãnh đạo công ty giới thiệu về sự hình thành và những cam kết hỗ trợ, ưu đãi khi doanh nghiệp đến đầu tư tại đây.

doanhnghieop1Đoàn nghe lãnh đạo Công ty Becamex Bình Phước giới thiệu các chính sách ưu đãi đầu tư

nguồn: baobinhphuoc.com.vn

đất nền bình phước hỗ trợ thêm thông tin tại đây….

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Phùng Hà
Phùng Hà

Tư vấn - 0933009098

Phùng Hà Phùng Hà
Minh Cảnh
Minh Cảnh

Tư vấn - 0817879882

Minh Cảnh Minh Cảnh