Trang chủ » Cách thiết kế cửa nhà theo phong thuỷ để nhiều may mắn – tài lộc

Cách thiết kế cửa nhà theo phong thuỷ để nhiều may mắn – tài lộc

Cách thiết kế cửa nhà theo phong thuỷ để nhiều may mắn – tài lộc
7.0 trên 10 được 3 bình chọn

Cách thiết kế cửa nhà theo phong thuỷ sẽ giúp cho gia chủ không chỉ may mắn về tiền tài, công danh mà còn đảm bảo cho sức khoẻ mọi người sinh sống trong ngôi nhà. Nhưng bạn đã biết cách để thiết kế cửa nhà theo phong thuỷ như thế nào là đúng chưa?

Đừng quá lo lắng nhé, chỉ với một số cách thiết kế cửa nhà theo phong thuỷ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn dưới đây, chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều may mắn và tài lộc. Cùng tham khảo nhé!

cach thiet ke cua nha theo phong thuy de nhieu may man tai loc 1

Trước cửa không có vật cản

Tránh những vật cản trước cửa bởi cửa là lối cho cả ngôi nhà hấp thụ nguồn năng lượng tốt nhất từ bên ngoài. Nhưng cửa đã có vật cản trở, đồng nghĩa với việc ngôi nhà của bạn không nhận được nguồn dưỡng khí tốt. Bạn nên tạo một không gian rợp bóng mát và thật thoáng đãng trước cửa nhà.

Kiêng kỵ cửa trước, cửa sau thành đường thẳng

Khi thiết kế cửa nhà theo phong thuỷ, bạn cần tránh trường hợp cửa trước và cửa sau tạo thành một đường thẳng. Vì tạo thành một đường thẳng sẽ làm cho toàn bộ không gian ngôi nhà lộ hết ra bên ngoài. Điều này sẽ khiến gia chủ dần mất hết những gì mình đang có. Vì vậy, khi mua hay xây nhà, bạn cần chú ý đến thiết kế cửa nhà.

Cửa chính không nên đối diện đường lớn, ngõ cụt

Dù bạn đang thuê nhà hay nhà mới mua cũng phải cần chú ý, cửa chính không đối diện ngõ cụt hay đường lớn. Đặc biệt, trường hợp trước cửa chính có cột nhà hay góc nhà đâm thẳng vào là có thể sẽ gây sát khí nặng.

Bên cạnh đó, cửa chính của nhà bạn không được đối diện với miếu thờ, cửa thông gió hay cửa thoát khí. Để hoá giải những điều kiêng kỵ ở trên, bạn có thể treo gương cầu lồi hay treo gương la kinh ở sau cửa chính.

Không để cửa quá cao hay quá thấp

Khi thiết kế cửa nhà theo phong thuỷ, bạn cũng cần chú ý độ cao của cửa, không quá thấp hay quá cao. Nếu cửa quá thấp, người cao đi qua sẽ phải cúi đầu, không cát lợi. Ngược lại cửa quá cao lại sẽ gây tản mát khí.

cach thiet ke cua nha theo phong thuy de nhieu may man tai loc 3

Từ cửa chính không nên nhìn xuyên bếp

Cửa chính không nhìn thẳng xuống bếp bởi vì điều đó có thể làm cho bạn tiêu tán tài sản, vận mệnh không gặp may mắn.

Bếp được ví như kho tiền tài của một ngôi nhà nếu mở cửa đã thấy bếp, chứng tỏ khó có thể cất giữ được bất cứ vật gì. Do đó, bạn phải chú ý rằng, đừng vì lý do cần mua nhà gấp, mua nhanh mà bỏ qua yếu tố phong thuỷ quan trọng này.

Trường hợp, bạn đã mua ngôi nhà đó rồi thì có thể khắc phục bằng cách treo rèm châu ở phía trước cửa chính, còn có điều kiện thì đặt tấm bình ở giữa.

Chọn hướng cửa phù hợp

Chọn hướng cửa phù hợp sẽ giúp cho ngôi nhà luôn luôn có đầy đủ nguồn năng lượng tốt. Và để biết chính xác hướng cửa chính theo hướng nào là tốt thì bạn nên nhờ sự hỗ trợ của thầy phong thuỷ trước khi thiết kế. Chú ý, không nên để gương ở vị trí đối diện với cửa chính.

Chọn màu sắc và kích thước cửa hợp phong thủy

cach thiet ke cua nha theo phong thuy de nhieu may man tai loc 2

Về màu sắc của cửa sao cho hài hoà với toàn bộ ngôi nhà, từ đậm đến nhạt dần, tránh để cho các gam màu quá khác biệt. Kích thước của cửa không quá to hay không quá nhỏ so với các cửa phụ và ngôi nhà để tạo nên sự đồng bộ.

Hy vọng với một số cách thiết kế cửa nhà theo phong thuỷ mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn được nhiều may mắn, tiền tài và tránh được những rủi ro sau này.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Phùng Hà
Phùng Hà

Tư vấn - 0933009098

Phùng Hà Phùng Hà
Minh Cảnh
Minh Cảnh

Tư vấn - 0817879882

Minh Cảnh Minh Cảnh